Tuyển sinh Đại học trực tuyến ngành Tài chính ngân hàng

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG
   Tài chính ngân hàng lâu nay vẫn luôn là ngành “hot” được sự săn đón của không ít học viên cũng như các tổ chức trong và ngoài nước. Thế nhưng không ít học viên đã phải gác lại ước mơ theo đuổi ngành học này vì không đáp ứng được chương trình đào tạo truyền thống. Hiểu được điều đó, Đại học Trà Vinh đã mở hệ đào tạo cử nhân từ xa cho chuyên ngành Tài chính ngân hàng.

   Có nên học ngành Tài chính ngân hàng theo hệ đào tạo từ xa không?

   Tài chính ngân hàng là một ngành khá rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch, luân chuyển tiền tệ. Ngành Tài chính ngân hàng chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau: Tài chính doanh nghiệp, Tài chính ngân hàng, Tài chính thuế, Tài chính bảo hiểm.
   Chương trình đào tạo ngành Tài chính ngân hàng từ xa hiện nay của Đại học Mở Hà Nội được xây dựng theo hướng tổng quát, giúp người học có được nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn, phù hợp với nhiều loại hình công việc hơn trong các tổ chức kinh tế – tài chính khác nhau. Hai lĩnh vực chuyên sâu mà chuyên ngành hướng đến là các nghiệp vụ trong hoạt động ngân hàng và các hoạt động trên thị trường tài chính.
   Đặc biệt với hình thức học từ xa học viên có thể dễ dàng áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn công việc nếu học viên đang trong quá trình công tác. Những kiến thức về tài chính nếu học viên chỉ học theo hình thức đào tạo truyền thống trước kia sẽ chỉ nắm về mặt lý thuyết mà khó hiểu tường tận áp dụng ra sao. Như vậy việc chọn học hệ từ xa đối với chuyên ngành Tài chính ngân hàng là rất tối ưu đối với người học.
   Trường Đại học Trà Vinh đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo từ xa chuyên ngành Tài chính ngân hàng.
   Các giảng viên ngành Tài chính ngân hàng tham gia đào tạo của nhà trường đều là những thầy cô có chuyên môn cao, là chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực này.
   Nội dung kiến thức giảng dạy cho học viên thường xuyên được đổi mới, cập nhật sao cho hợp với sự phát triển chung của nền kinh tế. Các nguồn tài liệu phong phú cả từ Tiếng Anh và Tiếng Việt giúp học viên có nhiều nguồn kiến thức tham khảo. Đồng thời giáo trình của nhà trường vẫn luôn có uy tín đạt chuẩn trong lĩnh vực đào tạo về tài chính.
   Hình thức đào tạo vô cùng linh động, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học tiếp cận kiến thức. Đặc biệt giúp người học phát triển thêm các kĩ năng mềm về công nghệ thông tin trong quá trình học tập trực tuyến.
   Mức học phí hợp lý, tạo điều kiện cho học viên không còn gánh nặng tài chính khi tham gia học tập.
   Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo học viên nhận được những gì?
   Học ngành Tài chính ngân hàng học viên được trang bị những kiến thức về lĩnh vực tài chính doanh nghiệp và ngân hàng; khả năng ứng dụng lý thuyết vào hoạt động thực tiễn trên thị trường vốn và thị trường tiền tệ; nắm vững phương pháp định giá doanh nghiệp, trái phiếu, cổ phiếu, quản lý và phân tích đầu tư. Ngoài việc được đào tạo kiến thức về khả năng tính toán, tư duy logic, phán đoán và phân tích xu hướng tài chính,… chương trình học cũng bổ trợ kỹ năng cần thiết về tin học, ngoại ngữ và các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, đàm phán thương lượng nhằm đảm bảo học viên tốt nghiệp có thể đảm nhận tốt công tác chuyên môn đầy tiềm năng của lĩnh vực tài chính ngân hàng.
   Đặc biệt sau khi hoàn thành khoá học hệ từ xa người học có cơ hội nghề nghiệp ngang bằng với cử nhân truyền thống. Người học cũng có thể theo học lên chương trình học cao hơn như Thạc sĩ, Tiến sĩ trong và ngoài nước.

Thông tin cụ thể về tuyển sinh hệ Đại học từ xa tại Đại học Trà Vinh

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

– Tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên).
– Tốt nghiệp trung cấp (đã có bằng THPT hoặc được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định).
– Tốt nghiệp cao đẳng hoặc tốt nghiệp đại học khác với ngành đăng ký
2. THỜI GIAN ĐÀO TẠO

– Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: 3.5 đến 4.0 năm.

– Tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành hoặc khác ngành: 2.5 năm đến 3.0 năm.

– Tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành hoặc khác ngành: 1.5 năm đến 2.5 năm.

– Tốt nghiệp Đại học khác ngành: 2.0 năm đến 2.5 năm

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

– Đối tượng THPT hoặc tương đương: 128 Tín chỉ

– Đối tượng tốt nghiệp TC, CĐ (Dự kiến): 92 -105 Tín chỉ

– Đối tượng tốt nghiệp Đại học (Dự kiến): 90 – 95 Tín chỉ

4. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

    Sau khi tốt nghiệp các kỹ sư công nghệ thông tin có thể đảm nhận nhiều công việc ở vị trí khác nhau như: Lập trình viên phần mềm, chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản trị mạng ở tất cả các đơn vị có nhu cầu hoặc tự mở cơ sở sản suất kinh doanh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, …

5. HÌNH THỨC TUYỂN SINH

 Xét tuyển theo hồ sơ, văn bằng; nhận hồ sơ liên tục trong năm

6. THỦ TỤC ĐĂNG KÝ
 Thí sinh nộp hai bộ hồ sơ theo mẫu đăng ký

7. KINH PHÍ

+ Lệ phí xét tuyển: 240.000 đ/hồ sơ

+ Học phí: 350.000 đ/tín chỉ

8. ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ

  • CS 1: Trường trung cấp tổng hợp Sài Gòn cơ sở quận Bình Tân – Số 49A đường số 3, phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, HCM.
  • CS 2: Số 122/12E Tạ Uyên, Phường 4, Quận 11, HCM.
  • CS 3: Số 10B Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM.
  • CS 4: Số 80 đường GS1, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương.

9. MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline: 0899.450.455 – 0869.641.014  (Cô Sương)

Webside: https://gdcnv.com